Chủ Nhật, 1 tháng 4, 2012

BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ ĐAM MÊ TOÁN HỌCBạn muốn đứa con yêu dấu của mình nắm vững kiến thức toán học ở trường? Bạn muốn bé học giỏi nhưng vẫn được thoải mái vui chơi? Bạn không muốn ép bé phải ngồi hàng giờ để luyện tập toán? Bạn muốn bé tiếp cận với máy tính, với CNTT nhưng bạn không muốn bé mải mê với những trò chơi vô bổ trên máy tính? Bạn muốn giúp bé có đủ kiến thức nhưng vẫn giữ được sự hồn nhiên, biết ước mơ và có trí tưởng tượng phong phú? 

Bộ phần mềm Đậu Lém Phiêu lưu ký sẽ giúp bạn làm được tất cả những điều đó!

Nó còn bé lắm, bé chỉ bằng một em học sinh tiểu học. Nó rất nghịch ngợm nhưng lại ham học hỏi. Nhưng nó không phải là một cậu bé. Nó chỉ là một hạt đậu, một hạt đậu biết đi, đứng, nói, cười và dĩ nhiên, còn biết học nữa. 

Nó được gọi là Đậu Lém. Và bởi ham học hỏi, Đậu Lém muốn đi phiêu lưu để học hỏi thêm nhiều điều hay trong cái thế giới bao la và rộng lớn này. Mẹ Lém cũng đã từng bảo: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Nhưng Đậu Lém còn bé lắm, liệu nó có vượt qua được những chặng đường gian nan và biết cách học những điều hay đó hay không? Bởi thế, có chị Ong xanh hiền hậu và biết nhiều luôn bên cạnh Đậu Lém để hướng dẫn, để giúp nó những lúc khó khăn nhất. Và như thế, Đậu Lém từ biệt mẹ lên đường...

Đậu Lém Phiêu lưu ký là chương trình được thiết kế dưới dạng trò chơi, hay có thể gọi là một phim hoạt hình có tương tác. Các em có thể dắt Đậu Lém đi qua vô số cảnh vật khác nhau, từng nơi Đậu Lém gặp và làm quen với nhiều người bạn khác nhau, mỗi người bạn đó sẽ giúp Đậu Lém và các em thêm những kiến thức về toán.

Mỗi cuộc phiêu lưu là một nhiệm vụ các em phải giúp Đậu Lém hoàn thành. Không chỉ học toán, chương trình từng bước còn giúp các em làm quen dần với những thao tác trên máy tính. Đầu tiên là những thao tác đơn giản với chuột máy tính, dùng chỉ các phím mũi tên, rồi dần dần thêm các phím số, chữ, v.v… Nội dung chương trình còn mang tính giáo dục giúp các em ý thức về tình bạn, tình mẫu tử, trách nhiệm và lòng tốt với mọi người...


Sản phẩm phần mềm toán học Đậu Lém phiêu lưu ký lớp 1, lớp 2 và lớp 3 được thiết kế thông minh, phù hợp với chương trình và khả năng tiếp thu của bé trong từng lớp. Để tìm hiểu kỹ hơn về nội dung của từng sản phẩm, bạn hãy click vào Video bên dưới 

Với trẻ nhỏ, việc học cần kích thích thông qua sự tò mò khám phá và kích thích trí sáng tạo của trẻ thông qua những trò chơi bổ ích kết hợp với học tập. Điều này sẽ giúp bé tăng khả năng quan sát, khả năng tư duy logic và óc phán đoán nhanh nhạy, đồng thời giúp phát triển trí thông minh vượt bậc. 

Hãy tạo nền tảng vững chắc cho bé yêu của bạn trên những bước đi đầu tiên trong việc tiếp cận toán học một cách sinh động, hiện đại với các phần mềm toán học Đậu Lém phiêu lưu ký lớp 1, lớp 2 và lớp 3, biết đâu sau này bé sẽ là nhà khoa học nhờ sự lựa chọn thông minh của bạn đấy!

Các bậc phụ huynh có thể yên tâm vì trẻ có thể tiếp thu kiến thức toán một cách tự nhiên và dễ dàng qua các trò chơi
Trò chơi là cơ hội để bé luyện tập làm toán mà không cần ai ép buộc 
Càng về sau cuộc phiêu liêu sẽ càng hấp dẫn

Xin mời bạn xem demo ở dưới đây

ĐẬU LÉM PHIÊU LƯU KÝ - TOÁN 1

ĐẬU LÉM PHIÊU LƯU KÝ - TOÁN 2ĐẬU LÉM PHIÊU LƯU KÝ - TOÁN 3Giá phát hành trên toàn quốc của bộ đĩa là 120.000 /đĩa. 


GIÁ KHUYẾN MÃI DỊP TẾT 90.000 Đ / ĐĨA (giảm 30%). 
(từ ngày 22/04/2013 - 15/05/2013)

Sở hữu bộ đĩa này trẻ có đam mê với toán học. Đam mê này sẽ theo trẻ mãi suốt cả cuộc đời

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đặt mua ngay những bộ đĩa tuyệt vời này cho thành công của con bạn(Click vào hình "Mua Ngay" ở trên và điền thông tin đặt mua)
Sau đó bạn click vào nút thanh toán an toàn thông qua ngân lượng phía dưới. Khi nhận được thông tin thanh toán từ bạn chúng tôi sẽ gởi đĩa DVD sản phẩm theo địa chỉ bạn yêu cầuBẠN SẼ ĐƯỢC TẶNG EBOOK RẤT NỔI TIẾNG VỀ GIÁO DỤC HIỆN NAY 4 CUỐN TRỊ GIÁ 250.000 ĐỒNG 

linh dowload SẼ NHẬN ĐƯỢC NGAY khi bạn đăng ký mua BỘ ĐĨAKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét